CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

“Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản

Hiện nay, vẫn tồn đọng rất nhiều vấn đề bất cập xảy ra trên thị trường bất động sản và những khó khăn cho đại lý, công ty môi giới và phát triển dự án bất động sản như vấn đề quản lý khách hàng tiềm năng, tính minh bạch, tối ưu hóa nguồn vốn,... Cùng SUM “bắt mạch” những “nỗi đau" đó và tìm ra phương hướng giải quyết tại bài viết này.
15-08-2022 09:00:16 AM - 499

Quản lý khách hàng tiềm năng

Việc tạo ra, nuôi dưỡng và duy trì khách hàng tiềm năng là điều quan trọng. Các công ty môi giới tìm cách tối ưu hóa tiếp thị kỹ thuật số (đặc biệt là SEO), đo lường phân phối kênh truyền thông xã hội và dựa vào tiếp thị nội dung để tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, đối với nhiều môi giới việc marketing này là một thách thức rất lớn. Để tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng từ kênh online tiêu tốn khá nhiều nguồn lực về cả thời gian, công sức lẫn kinh phí.

Với việc truyền thông và quảng cáo hiện nay khá đơn giản khi có nhiều agency và giải pháp proptech có thể hỗ trợ tối ưu trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nhờ nguồn lực bên ngoài này, việc có được một danh sách khách hàng tiềm năng giờ đây không còn là nỗi lo đối với doanh nghiệp nữa.

 

Quản lý và minh bạch trong giao dịch 

Những công ty bất động sản với quy mô càng lớn thì càng khó kiểm soát giao dịch giữa môi giới và khách hàng. Nhiều những sai phạm có thể kể đến như tự ý “cắt máu” chia lại hoa hồng cho khách hàng hay đẩy quá bất động sản lên cao hoặc xuống thấp để cạnh tranh không lành mạnh,... 

 

Khách hàng thường phải gặp rất nhiều khó khăn, công sức và rủi ro trong quá trình mua bán, thanh toán. Vì vậy, tính minh bạch là mối quan tâm lớn đối với tất cả khách hàng. 

 

Các công ty proptech chính là giải pháp khắc phục trải nghiệm của khách hàng trong quá trình giao dịch trong khi vẫn cần nắm bắt được tiếng nói chung và dễ dàng kiểm soát. Việc áp dụng công nghệ, đặc biệt là blockchain chính là “mấu chốt" giải quyết vấn đề này. Bởi đặc tính nổi bật của công nghệ này là tính minh bạch, không ai có thể thay đổi nhật ký giao dịch hay bất kỳ sai phạm nào cũng có thể dễ dàng nhận thấy. 

 

Giải pháp tài chính

Vấn đề tài chính là vấn đề chưa bao giờ là đơn giản đối với bất kỳ công ty hay cá nhân nào. Việc tạo dòng tiền ổn dịch và đảm bảo sự vận hành mượt mà lâu dài liên quan đến chiến lược của doanh nghiệp. Những quy định và rào cản tiếp cận nguồn vốn của nước ta cũng là yếu tố khó khăn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi muốn mở rộng quy mô, phát triển dự án.

 

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề này chính là sự hợp tác. Hợp tác doanh nghiệp không chỉ giúp ích về sức khỏe tài chính mà còn là sự hỗ trợ nhiều mặt trong hệ sinh thái của đôi bên. 

 

Tổng kết

Công nghệ là “chìa khóa” giải quyết “nỗi đau” của các công ty môi giới bất động sản

Nhờ số hóa, ứng dụng thành tựu của công nghệ hiện đại vào việc thu thập, xử lý, phân tích dữ liệu… giúp cả người bán và người mua dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin BĐS phong phú, đa chiều.”

Với những vấn đề và giải pháp kể trên, SUM Group chính là một trong những đơn vị nổi bật có thể giải quyết hầu hết những nỗi đau đó bởi hệ sinh thái đa ngành của chúng tôi. Với SUM Media và SALE Land chính là giải pháp tối ưu nhất cho việc quản lý nguồn hàng, quản trị môi giới và tìm kiếm, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, SUM Group luôn hướng đến sự hợp tác toàn diện với các đối tác Doanh Nghiệp & Startup để cùng nhau phát triển, kiến tạo một tương lai thịnh vượng lâu dài bằng tiềm lực về khả năng hoạch định, hỗ trợ nguồn vốn và chiến lược vận hành bằng công nghệ.

 

Bài viết khác

0908665186