CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng đầu của Việt Fresh

Ngày 2/10, tại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TP.HCM diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa SUM Group với Công ty Cổ phần Việt Fresh International cùng các đối tác khác của Việt Fresh. Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ đa phương cùng hợp tác, phát triển giữa Việt Fresh và SUM Group.
07-10-2022 10:36:34 AM - 463

Tham dự lễ ký kết có toàn thể Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt Fresh International và ông Phạm Xuân Phụng – Chủ tịch Tập đoàn SUM Group, cùng nhiều lãnh đạo cấp cao đến từ Trường Đại học Đà Lạt, Quỹ Đầu tư Private Equity Hi Investment, CTY TNHH Hữu cơ Quốc tế, CTY TNHH Du lịch Khách sạn Hanami, Khách sạn Hanami Đà Nẵng, HTX dược liệu Thuận Tài,...

Tại buổi lễ, SUM Group đã ký kết thành công với Việt Fresh với tư cách là đối tác đầu tư. Với tầm nhìn hướng đến một cuộc sống xanh, mối quan hệ này với Việt Fresh cũng là một trong những bước tiến quan trọng trong tầm nhìn chiến lược của chúng tôi.

Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở để các bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của các bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo các đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển.

Bà Nguyễn Thùy Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Việt Fresh International chia sẻ mong muốn tiếp tục phát triển những sản phẩm truyền thống, mở rộng thị trường với nhiều kênh phân phối và hướng tới xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Xa hơn nữa, Việt Fresh sẽ sở hữu vùng nguyên liệu tía tô với tham vọng lớn nhất nước để có thể sản xuất nhiều sản phẩm chiết xuất từ lá tía tô cho thị trường nội địa và xuất khẩu.

Bà Phan Thị Thu Trà – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Việt Fresh International nhấn mạnh: “Chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, đồng thời cũng là nền tảng đầu tiên cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm chọn lựa phụng sự làm tôn chỉ, giá trị trao đi là còn, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời và triển khai quyết liệt”.

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa SUM Group và Việt Fresh cùng các đơn vị trong thời gian tới. 

Chi tiết lễ ký kết từ Việt Fresh do VTC News đăng tải: https://vtc.vn/viet-fresh-ky-ket-hop-tac-voi-cac-doi-tac-chien-luoc-ar704963.html 

 

Bài viết khác

0908665186