CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ ĐẦU TƯ HI INVESTMENT

Ngày 16/7/2021, tại khách sạn Aurora Biên Hòa, Quỹ đầu tư Hi Investment đã tổ chức chương trình hội thảo “Inspire Startup Journey" với sự tham gia của hơn 30 chủ doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Biên Hòa. Trong đó, SUM Group hân hạnh hợp tác với Hi Investment trở thành Nhà tài trợ Kim Cương của hội thảo.
20-07-2022 09:53:42 AM - 588

Đôi nét về dự án Hi Investment - Inspire startup journey

 

Bức tranh khởi nghiệp ngày nay đang thay đổi nhanh chóng, các startup thường khởi nghiệp bằng ý tưởng, ít vốn và tiềm lực sẵn có. Nhưng kinh doanh không chỉ là một bức tranh màu hồng. Con thuyền khởi nghiệp này phải vật lộn để tồn tại trong làn sóng khủng hoảng thị trường, dòng tiền và hoạt động kinh doanh ... 

 

Theo thống kê dữ liệu thị trường, hơn 106.000 công ty phải giải thể hoặc đóng cửa vào năm 2021. Và chỉ có những công ty khởi nghiệp mới hiểu đúng luật chơi, hiểu rõ hướng đi của khủng hoảng, xây dựng lộ trình tài chính hoàn chỉnh, tái cấu trúc được mô hình kinh doanh, đồng thời thu hút được vốn đầu tư thì đó mới là công ty dẫn đầu cuộc đua, dẫn đầu thị trường. 

 

Xuất phát từ những trăn trở đó, dự án “Hi Investment - Inspire Startup Journey” ra đời nhằm hỗ trợ và hướng dẫn các công ty, các startup mới có thêm kiến ​​thức về tài chính và tạo điểm sáng cho mô hình kinh doanh.

 

Với sự hỗ trợ và đồng hành của Hi Investment Fund, các startup sẽ được hỗ trợ xây dựng nên bức tranh khởi nghiệp chuyên nghiệp và tiềm năng hơn trong mắt cộng đồng khởi nghiệp thế giới. Đồng thời mở rộng sân chơi hỗ trợ các startups kết nối với các nhà đầu tư cá nhận và Quỹ đầu tư, từ đó tạo tiền đề kết nối, truyền thông và hợp tác.

 

Hội thảo diễn ra thành công rực rỡ với đông đảo người tham dự

 

Ngày 16/7/2021 vừa qua, tại khách sạn Aurora Biên Hòa, Quỹ đầu tư Hi Investment đã tổ chức chương trình hội thảo “Inspire Startup Journey" với sự tham gia của Đại diện quỹ đầu tư Hi Investment, Founder và CEO - Ông Nguyễn Trung Hiếu, diễn giả chính của chương trình. Đặc biệt, tại hội thảo còn có sự tham gia của Ông Mã Thanh Danh - Phó Tổng giám đốc TẬP ĐOÀN KIDO. Ngoài ra, ông còn là Mentor của chương trình thực tế gọi vốn gây sốt - Shark Tank Việt Nam; Tác giả sách “Chinh phục cơn hoảng loạn” xuất bản năm 2020; 15 năm kinh nghiệm Quản trị Doanh nghiệp, Chiến lược, M&A và Founder Công ty Tư Vấn Quốc Tế C.I.B

Cùng với đó, không thể thiếu là sự góp mặt của hơn 30 chủ doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Biên Hòa. 

Cùng mục đích kiến tạo nền móng, xây dựng tương lai cho những doanh nghiệp non trẻ tại Việt Nam, SUM Group đã hợp tác với Hi Investment trở thành Nhà tài trợ Kim Cương cho hội thảo lần này. Hội thảo nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời đại diện cho các doanh nghiệp có mặt. Bằng những phân tích và đánh giá sâu sắc và những gợi ý, những giải pháp về chủ đề “Chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp & Huy động vốn thực chiến" đã mang lại cho nhiều chủ doanh nghiệp  nhìn mới, khai phá tư duy và cải thiện chiến lược kinh doanh. 

 

Tại khuôn khổ của hội thảo, Chủ tịch HĐQT tập đoàn SUM Group - ông Phạm Xuân Phụng cũng có nhiều chia sẻ đắt giá giúp định hướng và truyền cảm hứng về sự thành công cho nhiều startup.

Tin chắc rằng sau sự thành công của buổi Hội thảo lần này, dự án Hi Investment - Inspire Startup Journey sẽ giúp tiếp tục thực hiện hoá ước mơ khởi nghiệp của nhiều người Việt Nam cùng sự đồng hành của SUM Group.

 
 

Bài viết khác

0908665186