CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến

Nỗ lực sáng tạo và sự chủ động của SUM MEDIA trong việc triển khai công nghệ, đặc biệt với ứng dụng SUM LAND, đã đưa nhiều doanh nghiệp và nhà môi giới “tìm thấy ánh sáng” ngay cả trong và sau đại dịch.
08-07-2022 01:11:12 PM - 356

SUM Land - Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào bất động sản

 

SUM Land được định vị là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản (BĐS) hàng đầu thị trường, sở hữu tiềm lực mạnh mẽ, chiếm thị phần phân phối lớn cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh với hệ thống bất động sản quy mô tập trung rộng khắp cả nước.

 

Không chỉ thực hiện trọn vẹn các mục tiêu thiết thực là hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm BĐS an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời cao; SUM Land còn hỗ trợ quá trình tư vấn – giao dịch của đội ngũ Sum Media, giải pháp "đầu ra" sản phẩm hiệu quả cho chủ đầu tư mà còn mang đến nhiều tiện ích khác cho khách hàng.

 

Công nghệ của SUM Land sẽ giúp thay đổi những gì trong hoạt động giao dịch bất động sản?

 

Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực BĐS, SUM Land vẫn không ngừng khai thác và đa dạng hóa các tính năng từ nền tảng công nghệ 4.0 để ngày càng chuyên nghiệp hóa quá trình quản lý, vận hành cũng như nâng cao hiệu suất của hoạt động môi giới. Có thể nói những giải pháp tối ưu cho lĩnh vực bất động sản mà SUM Land mang lại là hơn cả mong đợi.

 

Tiện dụng và dễ dàng tiếp cận cho cả người mua lẫn người bán

Với việc ứng dụng công nghệ 4.0, người bán không còn phải vất vả tìm kiếm khách hàng mục tiêu và tốn nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Ngược lại, khách hàng cũng không phải mất nhiều công sức để tìm được mảnh đất hay căn nhà ưng ý. Thông qua bộ lọc với hàng loạt tính năng của SUM Land, bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân. 

 

Với ứng dụng SUM Land, khách hàng có thể dễ dàng đăng nhập bằng số điện thoại và bắt đầu trải nghiệm các tính năng thông minh mọi lúc mọi nơi. Kho dự án bất động sản tại Sum Land được cập nhật liên tục và hiển thị đầy đủ thông tin các hạng mục của dự án như quy mô, vị trí mặt bằng, hình ảnh nhà mẫu, tiện ích nội khu, công khai mức giá,… Đây là cơ sở giúp SUM Land - ứng dụng môi giới bất động sản dễ dàng truyền tải các giá trị của sản phẩm đến với khách hàng dù bất cứ nơi đâu. Với sự gần gũi trong giao diện được hệ thống một cách khoa học, khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt tường tận về dự án, tiến hành booking và hoàn tất giao dịch một cách thuận lợi. Đặc biệt, tại SUM Land, quá trình quản lý – lưu trữ thông tin được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự minh bạch, công bằng, tối ưu quyền lợi của khách hàng. 

 

Công nghệ hiệu quả hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng phức tạp của xã hội hiện nay, chúng ta không thể dự đoán trước được điều gì giống như đại dịch trước đây. Công nghệ là giải pháp cho mọi lĩnh vực và đặc biệt hữu hiệu cho thị trường bất động sản. Chỉ với một cú chạm trên điện thoại thông minh, công ty và khách hàng có thể kết nối nhau thông qua SUM Land và trao đổi thông tin về dự án đầu tư, mua bán với khách hàng  không giới hạn theo cách trực tuyến.

Dễ dàng thanh khoản với giá trị mong muốn

Việc ứng dụng công nghệ và sản phẩm thông minh giúp chủ BĐS niêm yết giá trị mong muốn cho bất động sản, tiếp cận nhu cầu của người mua một cách dễ dàng, thuận tiện. Đồng thời chủ sở hữu BĐS cũng đễ dàng tham khảo những BĐS cùng phân khúc để điều chỉnh giá cả cạnh tranh hơn thay vì phải dùng phương pháp “dò giá” truyền thống. Điều này thúc đẩy quá trình bán hàng và tăng tính thanh khoản cho thị trường.

 

Gia tăng khách hàng tiềm năng cho người môi giới

Ngày nay, nhiều công ty bất động sản hay môi giới đều xem Digital Marketing là kênh chính để thu hút khách hàng và truyền thông sản phẩm. Họ tích cực tìm kiếm khách hàng bằng việc sử dụng những phương tiện công nghệ như chạy Ads, sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok,... Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế như tốn kém nhiều chi phí và thời gian. Với SUM Land, tất cả được tinh gọn, tối ưu hoá tệp người dùng bằng những tính năng giúp môi giới tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng và phù hợp nhất.

 

Tạo thu nhập thụ động cho môi giới

Gần đây, xu hướng tiếp thị liên kết có thể nói là đang tạo nên “cơn sốt” cho giới trẻ, đặc biệt với ngành bán lẻ trên các trang thương mại điện tử. Đón đầu xu hướng này, SUM Land mang đến một hệ thống tiếp thị liên kết, giúp người môi giới tìm kiếm đồng đội để cùng phân phối dự án bất động sản, tạo nên một hệ sinh thái cộng hưởng. Với hình thức này, có thể đẩy mạnh marketing cho dự án cũng như giúp nhiều nhà môi giới có thêm thu nhập thụ động chỉ với “1 cú click”.

 

Mạnh mẽ vươn mình khỏi những thách thức 

Trong thời gian thị trường chịu ảnh hưởng của làn sóng dịch bệnh lần thứ tư, SUM Land là một trong số ít doanh nghiệp giữ vững được tốc độ tăng trưởng, duy trì được hoạt động kinh doanh sôi nổi nhờ phối hợp linh hoạt giữa đội ngũ giàu năng lực và ứng dụng công nghệ trực tuyến.

 

Với số lượng khách hàng tham gia đông đảo qua từng chương trình, số lượng nhà đầu tư liên hệ qua các kênh truyền thông của SUM Land ngày một gia tăng, có thể đánh giá hiệu quả mà SUM Land nhận được nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa ứng dụng công nghệ BĐS trực tuyến và đội ngũ nhân sự với tư duy công nghệ được cải thiện xuyên suốt; đồng thời cũng có thể thấy được nhu cầu sở hữu BĐS luôn cao trong mọi thời điểm, trong đó các nguồn cung sản phẩm chất lượng, pháp lý chuẩn chỉnh đến từ các dự án mang thương hiệu uy tín hàng đầu. 

 

Đại dịch Covid-19 vừa qua đã gây ảnh hưởng lớn đến nhiều doanh nghiệp, sẵn sàng loại bỏ những công ty có tiềm lực yếu kém và không có hướng phát triển rõ ràng. Tuy nhiên, trong thách thức luôn tồn tại nhiều cơ hội. Theo các chuyên gia bất động sản, sau mỗi đợt dịch bệnh, nhu cầu bất động sản sẽ có đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn trước, và khi thị trường càng bị nén thì sức bật sẽ càng cao. Thị trường bất động sản hứa hẹn sự tăng trưởng đột phá trong tương lai, đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng và mang đến cơ hội mới cho các công ty kinh doanh bất động sản.

 

Và SUM Land với những thành tựu tích cực đạt được trong thời gian qua là điển hình sống động cho chiến lược phát triển bền vững, tinh thần chủ động đón đầu cơ hội, linh hoạt thích nghi trong mọi hoàn cảnh để không ngừng tăng trưởng. Với tốc độ phát triển vượt trội, phát huy hiệu quả các lợi thế hiện có, SUM Land chắc chắn sẽ còn tiến xa và tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

Bài viết khác

0908665186