CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Bạn là một nhà môi giới bất động sản và đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và tiếp cận khách hàng tiềm năng? Nếu bạn đang trăn trở để tìm cách có thể giúp công việc môi giới được tối ưu hơn thì bài viết này là dành cho bạn.
08-07-2022 01:16:19 PM - 346

Các ứng dụng môi giới thông minh là một trong những liều thuốc có tác dụng lâu dài giúp nhà môi giới tiếp cận với khách hàng tiềm năng, theo dõi chi phí và quản lý các sản phẩm bất động sản. Tận dụng các ứng dụng thông minh có thể giúp bạn hợp lý hóa danh sách và dễ dàng “chốt deal” bằng cách tối ưu hóa hoạt động tiếp thị và đơn giản hóa các giao dịch.

 

Trong đó, 5 ứng dụng bất động sản dưới đây được đánh giá cao trong tìm kiếm, tối ưu việc kinh doanh nhà đất. Hãy cùng điểm qua các ứng dụng mà bạn có thể tải xuống điện thoại để biến thế giới bất động sản trở nên dễ dàng hơn ngay hôm nay: 

 

Chợ Tốt

 

Chợ Tốt là một trong những ứng dụng hàng đầu về rao vặt, mua bán các mặt hàng, trong đó có bất động sản. Nhìn chung, các ứng dụng môi giới bất động sản hàng đầu chỉ có vài trăm lượt đánh giá, nhờ vậy mà Chợ Tốt nổi bật hơn với khoảng 21.000 lượt đánh giá và điểm trung bình là 4,6 sao.

 

 

Ứng dụng cho phép người mua và người bán kết nối với nhau và giao dịch một cách an toàn và bảo mật. Việc đăng bài trên ứng dụng cũng rất tiện lợi, tất cả các bài viết đều có ô nội dung, bạn chỉ cần điền thông tin dự án, thêm hình ảnh, video sinh động là có thể đăng ngay.

 

Homedy

 

Homedy App là ứng dụng dành cho những người đam mê bất động sản cập nhật thông tin, tin tức mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam và trên thế giới, đồng thời tìm kiếm tin tức, giá cả bất động sản theo khu vực mình mong muốn.

 

Môi giới có thể sử dụng ứng dụng Homedy như một công cụ tìm kiếm thông tin bất động sản hàng ngày và dễ dàng trải nghiệm tính năng lọc, tìm kiếm, so sánh và lựa chọn đầu tư bất động sản theo khu vực qua điện thoại. Ngoài ra, bạn đọc có thể khám phá thư viện tài liệu của Homedy với nhiều số liệu thống kê đáng tin cậy và xác thực.

 

Hoozing Agent

 

Mô hình kinh doanh của Hoozing cho phép kết nối và xây dựng cộng đồng “môi giới hiệu quả” thông qua việc áp dụng các giải pháp công nghệ. Đối với cộng đồng bất động sản, Hoozing cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của hơn 45.000 ngôi nhà cho thuê và chuyển nhượng được cập nhật liên tục hàng giờ. 

Hoozing cho phép cả môi giới và khách hàng dễ dàng và hiệu quả tìm kiếm các bất động sản ở vị trí mong muốn, có đầy đủ các tiện nghi cần thiết, trong phạm vi ngân sách

 

Cenhomes.vn

 

Cenhomes.vn - Ứng dụng nền tảng công nghệ của CenLand cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Sự kết hợp mới giữa công nghệ và bất động sản  tạo ra một kênh giao dịch chính thức trên thị trường thứ cấp. 

 

Công nghệ thực tế ảo được tích hợp giúp người mua có thể xem chi tiết căn hộ, ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa. Đồng thời, cenhomes.vn cung cấp cho khách hàng  các tính năng tài chính trực tuyến như tính lãi khoản vay ngân hàng, thanh toán trực tuyến và gửi tiền trực tuyến.

 

SUM Land

SUM Land không chỉ là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu thị trường. SUM Land còn là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong bất động sản (Proptech). 

 

Với ứng dụng SUM Land, kho dự án bất động sản được cập nhật liên tục và hiển thị đầy đủ thông tin các hạng mục của dự án như quy mô, vị trí mặt bằng, hình ảnh nhà mẫu, tiện ích nội khu, hoá đơn điện nước,… SUM Land còn mang đến cảm giác gần gũi trong giao diện được hệ thống một cách khoa học, khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt tường tận về dự án, tiến hành booking và hoàn tất giao dịch một cách thuận lợi. 

 

Đặc biệt, tại SUM Land, quá trình quản lý – lưu trữ thông tin được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự minh bạch, công bằng, tối ưu quyền lợi của khách hàng. Hơn thế nữa, tính năng tiếp thị liên kết hỗ trợ kết nối cộng đồng môi giới cũng là một trong những điểm nổi bật hơn so với những ứng dụng khác trên thị trường. 

 

 Theo ý kiến đánh giá của nhiều người dùng, những lợi ích mà SUM Land mang lại là  vượt cả kỳ vòng:

  • Tiện dụng và dễ dàng tiếp cận cho cả người mua lẫn người bán

  • Tính thanh khoản cao sát với giá trị mong muốn

  • Gia tăng khách hàng tiềm năng cho người môi giới

  • Tạo thu nhập thụ động cho các nhà môi giới

 

Trên đây là những ứng dụng xếp hạng đánh giá cao và tích cực, được đánh giá bởi chính người dùng. Hy vọng với sức mạnh của công nghệ cũng như bài giới thiệu này sẽ mang đến cho các nhà môi giới và cả người mua hàng những trải nghiệm thú vị.

 

Bài viết khác

0908665186