CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp

Nhiều công ty đang thiết lập và mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh như một phương tiện thúc đẩy tăng trưởng. Quan hệ đối tác kinh doanh không chỉ là một mối quan hệ chiến lược, nó giúp các công ty tạo ra một hệ sinh thái phát triển cộng sinh, bền vững và tạo ra tầm nhìn hơn là tồn tại đơn lẻ trong quy trình kinh doanh.
25-08-2022 04:27:33 PM - 359

Đa số các quan hệ đối tác kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho các công ty và phù hợp với mọi quy mô và mô hình hoạt động. Điều quan trọng là các công ty và đối tác phải tích cực hợp tác, thiết lập và duy trì các mối quan hệ ngày càng phát triển, hướng tới mục tiêu tạo ra giá trị “Win-Win” cho đôi bên. 

Ngoài những lợi ích giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, việc xây dựng một mạng lưới đối tác kinh doanh hiệu quả có thể mang lại 5 lợi ích đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn:

 

1. Mở rộng khả năng tiếp cận tệp khách hàng mới 

Bất kỳ doanh nghiệp cũng thông qua các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng tiềm năng, dần dần xây dựng được lượng lớn tệp khách hàng tiềm năng. 

 

Bằng cách hợp tác với các đối tác, giá trị mà đôi bên nhận được sẽ là “hợp tác cùng có lợi” bằng cách cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái và cung cấp  giá trị tích cực cho khách hàng của mỗi bên. 

 

Bằng cách này, các công ty và đối tác có thể mở rộng khả năng tiếp cận các nhóm khách hàng mới và tiềm năng từ cả hai phía. Đặc biệt khi đối tác kinh doanh quảng bá thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thêm uy tín và phát triển khách hàng dễ dàng hơn. 

 

 2. Thúc đẩy tốc độ phát triển thị trường
Quan hệ đối tác kinh doanh hỗ trợ truyền thông và tạo ra hệ sinh thái đa dạng cho phép các công ty và đối tác phát triển nhanh hơn trên thị trường. Thông qua hợp tác, hỗ trợ và triển khai, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể mở rộng các kênh truyền thông và tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu. 

 

Do đó, việc hợp tác truyền thông trong các kênh đối tác và bên ngoài sẽ gia tăng giá trị cho bất kỳ doanh nghiệp nào bằng cách giúp họ mở rộng thị trường, mở rộng cơ sở khách hàng tiềm năng và tăng hiệu quả. 

 

3. Tận dụng danh tiếng của các thương hiệu khác 

Những công ty mạnh trong một lĩnh vực nào đó luôn có tác động nhất định đến thị trường. Vì vậy, việc thiết lập và đề xuất hợp tác kinh doanh với các công ty lớn có tầm ảnh hưởng, có chung tệp khách hàng tiềm năng là một bước đi thông minh và sẽ mang lại nhiều giá trị cho công ty. 

 

4. Hỗ trợ yếu điểm của nhau

Ngay cả những công ty lớn vẫn có nhiều lỗ hổng mà họ không thể quản lý một mình. Hoặc nếu công ty của bạn có đủ năng lực, tiềm lực để làm tất cả thì cũng không nên làm một mình. Lý do là với việc hình thành quan hệ đối tác chiến lược, đối tác có thể hỗ trợ lấp đầy khoảng trống năng lực hoặc củng cố doanh nghiệp của bạn dù ít hay nhiều. Điều này làm giảm áp lực cho doanh nghiệp, giảm chi phí và đảm bảo rằng các cơ hội không bị bỏ lỡ và hoạt động một cách tốt và hiệu quả nhất. 

 

5. Cải thiện khả năng cạnh tranh  

Cạnh tranh giữa các công ty tạo ra sự phát triển và thúc đẩy sự phát triển của công ty. Quan hệ đối tác có thể giúp bạn đánh bại đối thủ và chiếm thị phần lớn hơn. 

 

Không quan trọng doanh nghiệp của bạn đã có mặt trên thị trường bao lâu. Xây dựng mạng lưới quan hệ đối tác kinh doanh để mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn, thâm nhập nhiều thị trường hơn, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cung cấp sản phẩm và dịch vụ, phục vụ công ty tốt hơn và cải thiện sự hiện diện của công ty bạn trên thị trường sẽ giúp nâng cao vị thế. 

Tổng kết

Tóm lại, không có cách tiếp cận nào tốt hơn để phát triển và giải quyết thách thức hơn việc hợp tác, giống như câu tục ngữ nổi tiếng, “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao". 

 

Chúng tôi tin rằng SUM Group là nơi lý tưởng để quý nhà đầu tư doanh nghiệp trao gửi niềm tin. SUM Group sẽ tạo ra một môi trường chuyên nghiệp để hợp tác đầu tư bằng cách sử dụng các nguồn lực của hệ sinh thái đa ngành của chúng tôi. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi cung cấp các giải pháp ngân sách, hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn mô hình kinh doanh. Chúng tôi luôn nỗ lực hợp tác sâu rộng với các đối tác Doanh Nghiệp & Startup để cùng nhau phát triển và tạo dựng tương lai thịnh vượng lâu dài. 

 

Bài viết khác

0908665186