CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG LẠI - ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?

Khi thị trường “sốt nóng”, mua bán bất động sản được cho là nghề “hái ra tiền”. Người người rủ nhau làm giàu bằng nghề môi giới khiến xảy ra cảnh người người, nhà nhà đổ xô đi làm nghề này. Nhân sự nhiều ngành nghề sẵn sàng bỏ việc để đi làm “cò”. Thế nhưng gần đây, khi thị trường bất động sản rơi vào trầm lắng, thanh khoản sụt giảm, những môi giới bất động sản này đang phải chật vật tìm kế sinh nhai. Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này? Cùng SUM Group tìm hiểu ngay bây giờ!
29-07-2022 10:44:56 AM - 314

Thị trường đi vào “vùng trũng”, nhiều môi giới lao đao

 

Thị trường bất động sản đã trải qua nhiều đợt sốt trong thời gian qua, với sức nóng đất nền đầu năm 2021 làm “nóng” thị trường. Thậm chí, nhân viên kinh doanh bất động sản hay còn gọi là môi giới bất động sản trở thành một nghề “hot” với tiềm năng doanh thu hàng trăm triệu đồng một tháng. 

Chạy theo trào lưu này, nhiều người đang bỏ dở công việc hàng ngày để đi làm môi giới. Nhiều người trong số họ có chuyên môn cao và có nghề nghiệp ổn định. Thực hư số tiền từ nghề này hấp dẫn bao nhiêu thì không rõ nhưng người nọ đồn người kia khiến cho nhà nhà đổ xô đi làm môi giới. Nhiều người mơ ước với mức lương hàng tháng vài trăm triệu như lời đồn và cố gắng từ bỏ công việc chính của mình để đi làm “cò đất”. 

Nhưng vào thời điểm sốt đất qua đi, thị trường bất động sản im ắng, thanh khoản sụt giảm, không ít môi giới lao đao. Nhiều người phải từ bỏ ước mơ đổi đời từ nghề này chuyển sang các nghề khác để kiếm tiền nuôi sống bản thân và gia đình. 

Chắc chắn rằng, đất nền là một loại hình đầu tư sinh lời, thậm chí để không cũng tăng giá trị. Vì lý do này, nhiều người đổ xô kinh doanh bất động sản và quan tâm đến thời gian đầu tư sinh lời. Nhưng khi thị trường chững lại như thời điểm hiện tại cũng là lúc nhiều người rời bỏ thị trường hoặc không thể trụ lại được nữa.

Giải pháp tốt nhất cho môi giới thời điểm này

 

Môi giới muốn trụ được lâu dài trong nghề thật sự là một thách thức nhất là khi tình hình thị trường gần như “đóng băng" hiện nay. Để ổn định lâu dài trong ngành, ngoài lòng nhiệt huyết và kỹ năng chuyên môn, môi giới cần phải có cách quản lý dòng tiền hợp lý và nguồn thu nhập phụ ổn định. 

 

Sale Land ra đời như một vị cứu tinh giúp giải quyết vấn đề thu nhập cho môi giới. Với Sale Land môi giới không chỉ có thể dễ dàng kết nối với khách hàng mà đây còn là nơi hỗ trợ tạo thu nhập thụ động bằng tiếp thị cho tất cả các môi giới tham gia sử dụng công nghệ tối ưu mà SUM Group mang lại này. 

 

Bài viết khác

0908665186