CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUM GROUP
Tin mới
12/04/23 GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT 23/11/22 10 thách thức trong quản trị nguồn nhân lực cần lưu ý nhất hiện nay 21/11/22 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG SUM GROUP TẠI ĐỒNG NAI 22/11/22 6 sai lầm phổ biến nhất của nhà quản lý khi xây dựng chiến lược kinh... 07/10/22 SUM Group chính thức trở thành một trong số những đối tác chiến lược hàng... 04/10/22 XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI... 26/08/22 Những liệu pháp Spa mới nhất xứng đáng có mặt trong danh sách ưu tiên của... 25/08/22 Hợp tác để mở rộng kinh doanh: Lối đi sáng suốt cho doanh nghiệp 20/07/22 SUM GROUP CHIA SẺ SALE LAND CÙNG ĐỐI TÁC ANTECH LAND 15/08/22 “Bắt mạch” những “nỗi đau” của các doanh nghiệp bất động sản 20/07/22 SUM GROUP NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CHO HỘI THẢO INSPIRE STARTUP JOURNEY CỦA QUỸ... 06/08/22 TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH SPA: ĐI VÀO ĐỜI SỐNG THƯỜNG NHẬT 14/07/22 Cẩm nang nhập môn bất động sản cho nhà đầu tư mới 08/07/22 Sum Land và hiệu quả từ công nghệ bất động sản trực tuyến 01/08/22 XU HƯỚNG SPA TRỊ LIỆU: NÂNG CAO SỨC KHỎE TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT 13/07/22 Trở thành Sale bất động sản “vạn người mua" nhờ ứng dụng công nghệ,... 08/07/22 Proptech và 3 yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp Bất động... 29/07/22 NHIỀU MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CÓ NGUY CƠ BỎ NGHỀ KHI THỊ TRƯỜNG CHỮNG... 08/07/22 Top 5 Ứng dụng hỗ trợ môi giới Bất Động Sản - Đăng đâu trúng đó

Truyền thông

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA PHỐ DÊ & NHỮNG LỢI THẾ CẠNH TRANH MẤU CHỐT

Hãy cùng khám phá một mô hình ẩm thực độc đáo, hấp dẫn và đầy tiềm năng - Phố Dê. Với sự kết hợp tinh tế giữa hương vị đặc trưng của các món ăn từ dê và hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, Phố Dê đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư F&B đang tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tại sao Phố Dê lại có sức hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư đến như vậy, hãy cùng khám phá tại bài viết dưới đây.
12-04-2023 05:20:06 PM - 389
  1. Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh: Có tâm, có tầm và có lực

Phố Dê là một trong những nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn từ thịt dê độc đáo và hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Với sự đam mê và tâm huyết với nghề, nhà hàng đã xây dựng được Mục tiêu - Tầm nhìn - Sứ mệnh rõ ràng và sâu sắc.

  • Mục tiêu của nhà hàng Phố Dê là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và đầy thú vị cho 3 triệu thực khách trong vòng 3 năm tới. Nhà hàng muốn trở thành điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đồng thời, Phố Dê cũng đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận một cách bền vững thông qua việc mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển thương hiệu và khai thác thị trường tiềm năng.

  • Tầm nhìn của Phố Dê là trở thành một trong những thương hiệu ẩm thực dê uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trở thành doanh nghiệp tỷ đô trong vòng 8 năm tới. Chúng tôi mong muốn đưa hình ảnh của món ăn từ thịt dê đến gần hơn với mọi người và giúp cho nền ẩm thực Việt Nam phát triển và được biết đến nhiều hơn trên thế giới. Do vậy, Phố Dê đã và đang không ngừng xây dựng nền móng doanh nghiệp từ chất lượng thực phẩm, phong cách phục vụ đến chiến lược quản trị và kinh doanh.

  • Sứ mệnh của Phố Dê là mang đến những sản phẩm ăn uống chất lượng cao nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn đổi mới trong cách phục vụ và cách nấu ăn. Nhà hàng cũng muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy tình yêu thương để giúp đội ngũ nhân viên phát triển bản thân và đóng góp cho sự thành công của nhà hàng.

 

 

  1. Mô hình kinh doanh: Hiệu quả - Sáng tạo 

Ứng dụng thiết kế sân vườn truyền thống kết hợp với không gian riêng biệt, yên tĩnh và sang trọng tạo nên sự hài hoà và thấu hiểu đối với nhiều phân khúc khách hàng. 

Cụ thể, khi thiết kế nhà hàng sử dụng mô hình này, chúng ta sẽ tận dụng không gian sân vườn để tạo ra một khu vườn xanh mát, trang trí bằng những cây xanh, hoa lá và các yếu tố thiên nhiên khác. Ngoài ra, ta cũng sẽ thiết kế các khu vực riêng tư trong nhà hàng, như các phòng VIP, để khách hàng có thể thưởng thức các món ăn trong không gian yên tĩnh và sang trọng.

Không gian sân vườn xinh đẹp, thoáng đãng chính là địa điểm lý tưởng để tổ chức những buổi tụ họp, gặp mặt gia đình giúp các thành viên gần gũi với nhau hơn. Không gian riêng tư phù hợp với những cuộc thương thảo, đàm phán của doanh nghiệp hay những buổi tiệc cần sự kín đáo, trang trọng.

Để có thể giữ vững vị trí "độc tôn" thì ngoài chất lượng ẩm thực, không gian thưởng thức đẹp thì cách phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng sẽ là điểm khác biệt để giữ chân khách. Phong cách phục vụ tại Phố Dê luôn tiên phong yếu tố chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ không chỉ tại nhà hàng mà còn mang đến tận nhà khách hàng tùy theo nhu cầu riêng của thực khách.

  1. Những lợi thế cạnh tranh mấu chốt

Tận tâm

Phố Dê hiểu rằng khách hàng chính là yếu tố quan trọng nhất để đưa nhà hàng phát triển, vì vậy, nhà hàng đã và đang nỗ lực để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Lấy dịch vụ khách hàng là tiêu chí để phát triển, Phố Dê liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đưa ra các giải pháp và mô hinh tiếp thị liên kết và tăng độ nhận diện thương hiệu tốt nhất. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực và phong cách thưởng thức hoàn toàn mới khi đến với Phố Dê.

Ứng dụng marketing

Phô Dê áp dụng các công cụ Marketing hiện đại nhất để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng cùng đội ngũ Marketing nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B. Chúng tôi ứng dụng các nền tảng công nghệ và công thức Marketing để luôn tạo sự thoải mái và vui vẻ cho khách hàng. 

Những nỗ lực này giúp Phố Dê thu hút được nhiều khách hàng mới, tăng cường quan hệ với khách hàng cũ và đưa Phố Dê trở thành một trong những nhà hàng ẩm thực dê được ưa chuộng nhất.

Ứng dụng công nghệ vào điều hành và quản lý nhân sự

Để đảm bảo hệ thống được vận hành minh bạch, tối ưu và tiết kiệm, Phố Dê ứng dụng công nghệ để quản lý điều hành từ xa, quản lý điều hành thu chi, xuất - nhập - tồn và quản lý đơn đặt hàng bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Đồng thời, Phố Dê cũng ứng dụng công cụ quản lý nhân sự thông minh. Nhà hàng sử dụng hệ thống quản lý nhân sự để theo dõi và quản lý việc làm của nhân viên, bao gồm lịch làm việc, lương thưởng và bảo hiểm. Việc này giúp cho nhà hàng có thể dễ dàng theo dõi hoạt động của nhân viên và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh theo hướng hiệu quả nhất.

Tất cả những ứng dụng công nghệ này giúp cho nhà hàng Phố Dê có thể điều hành và quản lý hoạt động của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí, từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng.

  1. Mô hình đầu tư đơn giản & hiệu quả cao

Mô hình đầu tư đơn giản và hiệu quả: đầu tư theo Slot cổ phần với số vốn nhỏ chỉ từ 200 triệu/Slot, mỗi nhà hàng tương ứng với 10 Slot. Nhà đầu tư được mua tham gia nhiều Slot. 

Chủ đầu tư được tham gia vào việc vận hành và quản lý dưới sự hỗ trợ kiểm soát, vận hành và phát triển truyền thông từ đội ngũ và công nghệ sẵn có của Phố Dê.

 

 

Trong mô hình này, các nhà đầu tư sẽ mua Slot và trở thành cổ đông của nhà hàng, được hưởng lợi từ việc tăng trưởng và lợi nhuận của doanh nghiệp. Với mô hình đầu tư này, nhà hàng Phố Dê thu hút nhiều nhà đầu tư, từ các nhà đầu tư cá nhân đến các quỹ đầu tư. Điều này giúp đa dạng hóa nguồn vốn và tăng khả năng phát triển của doanh nghiệp.

 

Tổng kết

Nhà hàng là một trong những ngành kinh doanh có tiềm năng lợi nhuận cao, vì nhu cầu của khách hàng về ẩm thực luôn tăng cao. Để đạt được những thành tựu nhất định, việc tham gia đầu tư và mở nhà hàng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, bao gồm tìm hiểu thị trường, nghiên cứu khách hàng tiềm năng, lựa chọn vị trí kinh doanh và phát triển kế hoạch kinh doanh chi tiết. Và Phố Dê là một mô hình đầu tư nhà hàng có sẵn có nguồn lực kể trên cùng tiềm năng phát triển vượt bậc. 

 

Với bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay!

 

Bài viết khác

0908665186